bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đoàn viên công đoàn Ngành Y Tế tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại địa điểm Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa -Vũng Tàu (số 1A đường Nguyễn Trường Tộ, phường 3, thành phố Vũng Tàu), Công đoàn viên ngành Y tế đã vận động 90 công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2/2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát động.

Hiến máu là hành động tự nguyện của mỗi người khi cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể mình để giúp bao người đang cần đến máu. Khi trao đi một phần nhỏ lượng máu của mình là ta đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đồng thời, đó cũng là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta.

Với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhiều năm nay, hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên của các đơn vị ngành Y tế. các đợt phát động của LĐLĐ tỉnh đều thu hút đông đảo Công đoàn viên tham gia vượt so với chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh giao đầu năm. Để ghi nhận thành tích đó hàng năm trong toàn ngành có nhiều Công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đã được nhận kỷ niệm chương, Bằng khen của Hội chữ Thập Đỏ, UBND tỉnh.

 

                                                                                    Tin bài: Nguyễn Thị Hà

CĐN Y tế


Bài viết liên quan