bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

Phát huy tinh thần xung kích, đi đầu của cán bộ, người lao động Ngành Y tế trong việc hiến máu cứu người, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.  Thực hiện Công văn số 28/CĐN, ngày 15/02/2023 của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phân bổ chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2023. Ngày 27/6/2023, đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế Đất Đỏ đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023.

Qua nhiều năm hưởng ứng cuộc vận động hiến máu nhân đạo, ngày càng nhiều cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ hiểu hơn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo. Với tấm lòng nhân ái, vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Ngay sau khi nhận được công văn phân bổ chỉ tiêu của Công đoàn Ngành Y tế, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế Đất Đỏ luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu do Công đoàn Nghành Y tế phát động. Trong đợt 2 này, Trung tâm Y tế Đất Đỏ được phân bổ 06 chỉ tiêu tham gia hiến máu tình nguyện và đã đạt chỉ tiêu theo kế hoạch của Công đoàn Ngành đề ra.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế Đất Đỏ tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn cùng cộng đồng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh./.

(Công đoàn cơ sở – TTYT Đất Đỏ)

(Phạm Thị Thu Trang)


Bài viết liên quan