bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giải Bóng đá Công đoàn Công ty TNHH Vard Vũng Tàu – lần 8 năm 2022

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2022, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Vard Vũng Tàu tổ chức giải bóng đá Vard Cup lần thứ 8 – năm 2022. Như vậy sau 2 năm chờ đợi, giải bóng đá VARD Cup đã chính thức khởi tranh vào lúc 17:00 ngày 17/04/2022 tại sân bóng đá Phủi Vũng Tàu – Số 42 đường Võ Nguyên Giáp – thành phố Vũng Tàu. Tham dự có ông Sivert Skarn – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Trung Ngạn, Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh và sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các phòng ban trong công ty.

Ban Giám đốc công ty, ban tổ chức giải và tổ trọng tài khai mạc giải đấu.

Ông  Sivert Skarn-Tổng giám đốc  chia sẽ:  “Giải bóng đá của chúng ta có thể nói đến thời điểm này là thành công tốt đẹp, cái đóng góp lớn nhất trong đấy là sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ tất cả các công đoàn viên trong công ty, điều đó có ý nghĩa rất rõ là chúng ta đã làm tốt và sẽ làm tốt hơn nữa giá trị cốt lõi của công ty chúng ta và đó là giá trị “Tình bằng hữu – Fellowship”. Xin cảm ơn tất cả các bạn, và bên Phía công ty sẽ luôn đồng hành cùng BCH Công đoàn cơ sở để có được những mùa giải tiếp theo thật sự bổ ích và tạo được nhiều hứng thú không chỉ ngoài sân cỏ mà cả trong công việc đến với tất cả anh em.”

Đúng với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, các đội bóng trong đại gia đình Vard Vũng Tàu đã thi đấu một cách nghiêm túc, nhiệt tình, tuân thủ mọi quy định, điều lệ giải của Ban tổ chức đặt ra. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và những bàn thắng đẹp, đôi lúc chúng ta bắt gặp những nụ cười vui vẻ lúc chiến thắng, những nỗi buồn, tiếc nuối khi thua trận, nhưng xong lại hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh. bổ ích và là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty. Sau gần  một tháng diễn ra tranh tài, lúc 17:30 chiều tối ngày 05/06/2022 tại sân bóng đá Phủi Vũng Tàu – 42 đường Võ Nguyên Giáp – thành phố Vũng Tàu, trận chung kết diễn ra giữa 2 đội Technical – Painting cũng đã kết thúc với tỉ số 8-1 nghiêng về đội Technical, chính thức khép lại một mùa giải đầy sôi nổi và hấp dẫn., một lần nữa với sức trẻ và sự kĩ luật trong lối chơi Technical chạm tay vào chiếc Cup vô địch bảo vệ thành công ngôi Vương của mình. Ban tổ chức cũng đã làm lễ bế mạc giải ngay sau đó nhằm vinh danh đội vô địch, các đội có thành tích xuất sắc, thủ môn xuất sắc, vua phá lưới và đội bóng đạt giải phong cách.

Trao giải cho đội

Trao giải cho đội phòng kỹ thuật vô địch mùa giải 2022.

Thành công của giải bóng đá lần này được tạo nên từ sự quan tâm, tổ chức bài bản của CĐCS công ty TNHH Vard Vũng Tàu, sự quan tâm của lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của toàn thể công đoàn viên của công ty. Qua giải đấu lần này, đã phát hiện các cầu thủ trẻ, chất lượng tốt có thể bổ sung thêm nhân tố mới cho đội bóng công ty VARD để chuẩn bị tham gia hội thao do Công đoàn các KCN sẽ tổ chức trong thời gian tới.

                                                                                  Tin từ CĐCS công ty TNHH Vard Vũng Tàu

                                                                                   UVBCH – Nguyễn Văn Lộc


Bài viết liên quan