bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giảm 15% học phí “Lớp bánh cơ bản của bé”

Mang thông điệp “Sáng tạo & Yêu thương”, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR – VT  tổ chức lớp “LÀM BÁNH CƠ BẢN CHO BÉ”. Lớp học là căn bếp mơ ước, nơi con có thể thỏa sức sáng tạo ra các món bánh yêu thích với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp như một baker thực thụ.

Trong suốt quá trình học, các con sẽ được đồng hành cùng Nghệ nhân Thanh Thiện có kinh nghiệm dạy làm bánh và nấu ăn gần 30 năm, thực hành > 90% và thưởng thức chính những món ăn các bé tự làm và có thể mang về cho ba mẹ chiêm ngưỡng tuyệt phẩm đáng yêu tự tay mình làm ra. Bên cạnh đó, nghệ nhân Thanh Thiện là giáo viên thân thiện, cực kỳ có tâm sẽ tạo được sự hứng thú, cũng như phát huy hết khả năng sáng tạo cho các bé.

Hiện tại, lớp thứ nhất khai giảng ngày 19/06 (học thứ 2-4-6) đã nhận đủ học viên. Các bé có thể đăng ký học lớp thứ hai, khai giảng vào ngày 24/06/2023 (học thứ 3-5-7).

Nhằm lan tỏa yêu thương đến các bé là con của các đoàn viên công đoàn sẽ được giảm 15% học phí lớp “Làm bánh cơ bản cho bé”.

Phụ huynh và các bé vui lòng đăng ký trước ngày 24/06/2023.

                                                       Ngọc Thi
(Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR – VT)


Bài viết liên quan