bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giao lưu bóng đá mi ni và tặng quà khó khăn cho công đoàn viên, hưởng ứng tháng công nhân của CĐCS Trường Mầm non Sao Mai huyện Châu Đức.

Chiều ngày 17/5/2024 Công đoàn cơ sở Trường mầm non Sao Mai tổ chức giao lưu “Bóng đá mi ni, hưởng ứng tháng công nhân” cho các công đoàn viên, người lao động trong nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các công đoàn viên. Các đội bóng giao lưu diễn ra rất sôi nỗi và hào hứng, được sự ủng hộ đông đảo của tất cả công đoàn viên trong nhà trường, các vận động viên có sự phối hợp, hỗ trợ nhau trong lối đá.

Tham gia giao lưu Bóng đã có đại diện Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường mầm non Sao Mai và 44 đoàn viên là vận động viên, cổ động. Qua giao lưu đã đánh giá cao sự nhiệt huyết tham gia các phong trào cũng như sự đoàn kết hòa đồng của tất cả các công đoàn viên trong nhà trường. Và cũng tại buỗi giao lưu này cũng có sự góp mặt của anh Trần văn Lâm chuyên phụ trách mảng thể thao của Thị Trấn Ngãi Giao là người đã nhận lời mời làm tổ trọng tài cho các đội đá giao lưu.

Hình ảnh ” Giao lưu bóng đá mi ni nữ”:

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường mầm non Sao Mai thực hiện ý nghĩa nhất trong tháng công nhân, đó là vận động các công đoàn viên đóng góp tùy lòng hảo tâm, nhằm giúp đỡ cho các công đoàn viên đang gặp khó khăn trong nhà trường, với số tiền là 3.000.000đ và đã trao tặng cho 3 công đoàn viên trong buổi giao lưu bóng đá mi ni, mổi công đoàn viên 1.000.000đ.

Tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng và sự quan tâm của tập thể công đoàn trường mầm non Sao Mai, sự đồng lòng góp sức cũng là động lực cho tất cả thành viên trong ban chấp hành sẽ tiếp tực thực hiện, để không một công đoàn viên nào khó khăn bị bỏ lại phía sau. Và đưa CĐCS mầm non Sao Mai ngày một đi lên./.

Đào Thị Hương


Bài viết liên quan