bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới thiệu các doanh nghiệp đăng ký tham gia Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì NLĐ” năm 2024 do Báo Lao động tổ chức.

Ngày 11/4/2024, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có công văn số 1045/TLĐ-VP  về việc giới thiệu các doanh nghiệp đăng ký tham gia Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì NLĐ” năm 2024.      Qua 9 năm thực hiện, Chương trình đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc với 8 kỳ xếp hạng, 02 kỳ giải thưởng, xếp hạng 511 lượt doanh nghiệp, tặng Bằng khen của các cơ quan tổ chức Chương trình cho 206 lượt doanh nghiệp, 23 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng, 20 doanh nghiệp được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Để Chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” tiếp tục được lan tỏa trong cả nước, trở thành mục tiêu phấn đấu của mỗi doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh thông báo đến các đơn vị doanh nghiệp một số nội dung liên quan đến Chương trình như sau:

 

 

  1. Quy chế và thể lệ tham gia chương trình: quy chế và thể lệ chương trình được Báo Lao động đăng trên Website chính thức của chương trình tại địa địa chỉ: https://bxh.laodong.vn/
  2. Thành phần hồ sơ tham gia

– Bản đăng ký tham gia bảng xếp hạng của doanh nghiệp.

– Bảng điểm tự đánh giá gồm 2 phần: Phần thông tin chung và phần thông tin chi tiết (theo Bộ Tiêu chí do Ban Tổ chức chương trình ban hành).

– Các hồ sơ chứng minh phần điểm tự đánh giá.

– Công văn giới thiệu của LĐLĐ tỉnh hoặc Công đoàn ngành Trung ương (nếu có).

– Ngoài việc hoàn thiện và nộp các hồ sơ theo các nội dung nêu trên, nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc trao đổi thông tin giữa Ban Tổ chức và Doanh nghiệp đề nghị các Doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình thực hiện cập nhập thông tin có liên quan đến hồ sơ của Doanh nghiệp theo đường dẫn đính kèm dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfilTtuiLOYiptwPVR5Q4tBSlLTUEDN4yV5RwBaphjSXMOXtw/viewform?pli=1

  1. Cách thức gửi hồ sơ đăng ký tham gia:

          – Các doanh nghiệp gửi bản Scan (file *.PDF) qua Email bxhdoanhnghiep.laodong@gmail.com đồng thời gửi bản cứng về Ban Tổ chức chương trình theo địa chỉ: Chương trình “Doanh nghiệp vì người lao động”, Báo Lao động – số 06, đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

– Thời gian gửi hồ sơ chậm nhất trước ngày 30/4/2024.

Mọi thắc mắc có liên quan đến chương trình các doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Báo Lao động qua số điện thoại 024.3533.0305 (gặp Bà Vũ Thị Thanh Hà – Cán bộ trực tiếp thực hiện chương trình).

          (đính kèm file mềm bản đăng ký tham gia và bảng điểm tự đánh giá: Bộ tiêu chí 2024 (dinhkem)Bản đăng ký tham gia BXH 2024 (dinhkem))

                                                                                          Duy Thông


Bài viết liên quan