bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) của Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải

Ngày 31/5/2024, tại hội trường cơ sở I Vũng Tàu, Trường Trung cấp Nghề Giao thông Vận tải đã tổ chức buổi họp mặt nhân gày Quốc tế Thiếu nhi đầy vui tươi và ý nghĩa dành cho hơn 30 em thiếu nhi là con  của các giáo viên trong trường.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thế Khải – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hồ Bảo Hưng – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các thầy là trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc nhà trường cùng tham gia vào các hoạt động vui chơi với các em nhỏ, tạo nên không khí gần gũi và thân thiện.

Mở đầu buổi lễ thầy Nguyễn Thế Khải – Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu khai mạc đầy tâm huyết. Thầy chia sẻ:

“Các cháu thiếu nhi là những bông hoa tươi thắm, là niềm hy vọng và tương lai của chúng ta. Chúng ta tổ chức buổi lễ hôm nay không chỉ để mang lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu mà còn để khẳng định sự quan tâm, chăm lo của nhà trường đối với con em của viên chức, người lao động của nhà trường. Tôi mong rằng, thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí và học hỏi ngày hôm nay, các cháu sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích. Chúng tôi hy vọng rằng các cháu sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và phát triển”.

Các hoạt động diễn ra trong buổi lễ bao gồm:

– Giao lưu văn nghệ: Các tiết mục hát, múa và biểu diễn nghệ thuật do các em thiếu nhi thể hiện đã mang đến những giây phút giải trí sôi động và đầy màu sắc.

– Trò chơi đố vui có thưởng: Những câu đố vui nhộn, thú vị đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em, giúp các em rèn luyện trí tuệ và kỹ năng tư duy.

– Trò chơi nhảy múa, náo động: Các hoạt động nhảy múa, bao gồm các điệu nhảy hiện đại và nhảy dân vũ, đã tạo ra không khí sôi động và vui tươi. Các em cùng tham gia vào các vũ điệu, nhảy theo nhạc, mang lại những giây phút thư giãn và gắn kết.

– Phát thưởng: Buổi lễ cũng là dịp để vinh danh và trao thưởng cho các em nhỏ đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các em, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Buổi họp mặt Ngày Quốc tế Thiếu nhi không chỉ mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ, mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể giáo viên nhà trường đối với thế hệ tương lai. Đây cũng là cơ hội để các em nhỏ gắn kết và hiểu nhau hơn, tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và đầy tình yêu thương.

Chúc các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan