bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) của Công đoàn trường THCS Quảng Thành

Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày lễ tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt, được sự phê duyệt của Ban Giám hiệu trường THCS Quảng Thành, Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm động viên tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Chiều ngày 19/10/2023, sân vận động của nhà trường vô cùng náo nhiệt với các trò chơi kéo co nữ, đá bóng nữ trong sự cỗ vũ nồng nhiệt của các em học sinh.

 Các đội nữ thi đấu kéo co trong tiếng hò reo của các cổ động viên.

Tiếp nối thi kéo co là phần thi đấu bóng đá nữ.

 Mặc dù không chuyên nghiệp nhưng hai đội nữ thi đấu rất nhiệt tình trong sự cổ vũ tinh thần của các em học sinh.

Công đoàn viên nữ rạng rỡ với những nụ cười hạnh phúc.

Sau trận đấu giao lưu, các chị em quây quần bên nhau dùng bữa tiệc nhẹ, cùng rôm rả chuyện trò.

Chuỗi hoạt động thiết thực ấy đã tạo điều kiện cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khoẻ. Qua đó, tạo động lực để các nữ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại nhà trường và làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Nhân ngày 20/10, xin kính chúc nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nữ của trường THCS Quảng Thành luôn đoàn kết, tràn đầy năng lượng tích cực và đạt được những thành tích xuất sắc!

                                            Người viết: Nguyễn Thị Mai Lan- Thành viên BCHCĐ


Bài viết liên quan