bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoạt động uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn anh hùng liệt sỹ

Những ngày tháng 7 này cả nước đều hướng về các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đã và đang diễn ra khắp cả nước, ở các cấp, các ngành, các địa phương nhằm giáo dục cho các thế hệ người Việt Nam lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Hòa chung với không khí cả nước, sáng này ngày 27/7 Chi bộ trường Mầm non 30/4, cùng với Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã phối hợp cùng tổ chức hoạt động “ uống nước nhớ nguồn”.

Đúng 7h đoàn do bà  Đào Thị Ngọc Yến Hiệu trưởng nhà trường đã  dẫn đầu đến dâng hương tại Đền Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu.

Trời tháng bảy nắng vàng dịu mát

Hương trầm dâng toả ngát nơi đây

Hồn thiêng sông núi chất đầy

         Nhớ ơn Liệt Sỹ  nhang này xin dâng.

Tiếp theo, sau lễ dâng hương đoàn đã cùng nhau đến thăm và tặng quà tại nhà của 3 viên chức người lao động có Cha, anh là liệt sĩ, thương binh, người có công với công cuộc đánh đổi giặc ngoại xâm giải phóng nước nhà.

Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công và thân nhân người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nỗ lực, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác, trong các phong trào thi đua yêu nước nhằm góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh

 

Đỗ Thị Quý

                                                  CĐCS  trường mầm non 30/4 TPVT

 


Bài viết liên quan