bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu năm học 2022

Ngày 28/12/2021 tại hội trường Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Đoàn BRVT đã diễn ra hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2022. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ Tịch thường trực LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Tạ Thị Hồng Hà- PCT thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng toàn thể CBVC-NLĐ  nhà trường.

Hội nghị CBVC-NLĐ trường  là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học  2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học  2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học  2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CBVC-NLĐ nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học  2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022.

 Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt hội nghị.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đồng thời tại hội nghị cũng kiện toàn BTTND nhiệm kỳ mới 2022-2024 gồm 03 đ/c.

Đồng chí Trần Thị Hợi phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể CBVC-NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị: Đ/c Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh yêu cầu BGH trường phải làm tốt hơn nữa trong công tác tuyển sinh năm học mới, phải nghiên cứu mở rộng các mô hình tuyển sinh mới, tìm kiếm thêm các đối tác mới để có điều kiện mở nhiều lớp, nhiều ngành nghề hơn. Ngoài ra , đồng chí Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cũng yêu cầu BGH trường quan tâm nhiều hơn đến phong trào viết sáng kiến hàng năm và chuẩn bị sẳn sàng các phương án, kế hoạch thích ứng khi có quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động của trường.

Thay mặt tập thể CBVC-NLĐ toàn trường, Đ/c Trần Quang Vinh cám ơn những chỉ đạo sâu sát và kịp thời của cấp trên và xin hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt những chỉ đạo và phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 của trường Trung Cấp kinh Tế – Kỹ Thuật Công Đoàn BRVT đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Trước thềm khai giảng năm học mới, Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Đoàn BRVT đã diễn ra dân chủ – tập trung và thành công tốt đẹp. Đây là sự khởi đầu đầy phấn khởi, tạo động lực mới cho tập thể viên chức và người lao động Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái được các thành tích xuất sắc trong năm học 2022.

Tin, bài : Vinh Trần


Bài viết liên quan