bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội nghị CBVCNLĐ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 08/01/2023 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động, tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023, thống nhất phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí trong ban giám đốc, lãnh đạo các phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn BR-VT.

Tại chương trình Hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức được nghe đồng chí Trần Thị Hợi – Phó Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm 2023; dự thảo các nội quy, quy chế làm việc của cơ quan. Các báo cáo đã chỉ ra được những ưu điểm nổi bật, những hạn chế cần khắc phục, rút ra những bài học kinh nghiệm để có các giải pháp tổ chức thực hiện trong năm tới ngày càng tốt hơn.

Hội nghị cũng được các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS, Ban Thanh tra Nhân dân, Phòng Hành chính tổ chức – tài vụ báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, chương trình hoạt động năm 2023; Báo cáo công khai tài chính của cơ quan và tài chính công đoàn trong năm 2023 để toàn thể cán bộ viên chức NLĐ được biết.

Trong năm vừa qua, Trung tâm đã nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức năm 2023.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đoàn Chủ tịch cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp tại Hội nghị và hoàn thiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2024 để triển khai và thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024.

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết các phong trào thi đua, ông Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm yêu cầu sự đồng thuận, đoàn kết, sáng tạo và chủ động của các bộ phận và cá nhân trong việc triển khai thực hiện kế hoạch năm 2024. Năm 2023, Trung tâm đã xuất sắc vượt kế hoạch do cấp trên đề ra, xuất sắc là đơn vị dẫn đầu trong Khối thi đua các ban Liên đoàn và các đơn vị trực thuộc. Ngày 03/01/2023. Trung tâm vinh dự được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động BR- VT cho đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà tập thề CB, NLĐ trung tâm đã nỗ lực trong năm vừa qua và cũng là một trong những tiêu chí phấn đấu trong năm 2024.

Hy vọng với các thành tích đã đạt được trong năm 2023, toàn thể CBVCNLĐ Trung tâm cam kết sẽ phấn đấu thi đua đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm (đứng giữa) trao giấy khen cho 05 đồng chí đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Tại hội nghị, ông Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định khen thưởng cho 02 tập thể xuất sắc và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ 2023.

Ảnh: Đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Giám đốc trung tâm và đồng chí Trần Thị Hợi – Chủ tịch CĐCS thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024

 Hội nghị tin tưởng rằng với sự đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết năm 2024 đề ra.

Ngọc Thi

(Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu)


Bài viết liên quan