bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Ban chuyên đề và đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh năm 2023

Nhằm tổng kết một năm phát động phong trào thi đua, ngày 27/12/2023, Khối thi đua các Ban chuyên đề và đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh BR-VT tổ chức Hội nghị tổng kết Khối thi đua năm 2023.

(Quang cảnh tại Hội nghị)

Hội ngihj vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Châu Trinh – PCT LĐLĐ tỉnh về dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban Chuyên đề, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí phụ trách thi đua tại các đơn vị.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Lê Hải, Khối phó khối thi đua – Giám đốc quỹ trợ vốn báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thi đua của khối năm 2023 và các ý kiến chia sẻ của các đơn vị trong khối về nội dung, phương pháp hoạt động, những khó khăn thuận lợi và những đề xuất cho năm tới. Đ/c Nguyễn Châu Trinh, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh ghi nhận những đóng góp của khối trong năm 2023 đối với kết quả chung của LĐLĐ tỉnh, đồng chí đã phát biểu ý kiến mang tính định hướng đối với hoạt động của Khối thi đua trong thời gian tới nhằm đạt hiệu quả cao.

Một năm nổ lực thi đua với khí thế và quyết tâm cao của các cá nhân và đơn vị, Khối thi đua đã chọn được đơn vị dẫn đầu, đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023 (Ban Tuyên giáo và Nữ công LĐLĐ tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn tỉnh), đây là nhân tố tích cực cổ vũ cho phong trào thi đua thêm thiết thực và hiệu quả.

Hội nghị tiến hành bầu Khối trưởng, Khối phó năm 2024. Sau khi nhận nhiệm vụ, Khối trưởng – Quỹ trợ vốn CNVCLĐ đã phát động phong trào thi đua với mong muốn phong trào thi đua năm 2024 sẽ tiếp tục phát triển và có nhiều kết quả tích cực hơn nữa.

H.Anh


Bài viết liên quan