bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021

Ngày 13/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn năm 2021.

Đến dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hồng Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Quốc – Ủy viên Ban Thường vụ Huyên ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động huyện. Và đặc biệt, có sự tham dự của các cá nhân và đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện khen thưởng.

     Bà  Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban Tổ chức kiểm tra LĐLD tỉnh trao bằng khen cho các TT  và CN

     Trong năm qua, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ của công đoàn Huyện đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2021, trong điều kiện vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vửa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo cho CNVCLĐ nghèo, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện và Phòng Lao động – TBXH huyện vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền gần 285 triệu đồng; quỹ ủng hộ mua vắc-xin phòng dịch Covid-19 số tiền 227.397.414 đồng; nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào khó khăn do Covid-19 số tiền 174.445.000 đồng; tặng 448 suất quà cho đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 261 triệu đồng; tặng 178 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 106.800.000 đồng; hỗ trợ 872 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động bị F0, F1, F2 khó khăn bệnh covid-19 số tiền 420.100.000 đồng.  Tạo điều kiện cho 176  đoàn viên vay với tổng số tiền 4,775 tỷ đồng nhằm phát triển kinh tế gia đình, cải thiện đời sống; giới thiệu 111 đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét, kết nạp, đạt tỷ lệ 112% kế hoạch. Phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, có 218 sáng kiến kinh nghiệm đăng ký thực hiện, trong đó có 140 sáng kiến được công nhận.

      Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao giấy khen cho 36 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021.

 Bích Hằng


Bài viết liên quan