bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội nghị viên chức, người lao động Trường Tiểu học Sông Cầu, năm học 2023-2024

Chiều ngày 06/10/2023 trường Tiểu học Sông Cầu long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Đẹp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động trong nhà  trường.

Hội nghị đã bầu ra được đoàn chủ tịch gồm có đồng chí Nguyễn Đắc  Đẹp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Thắm –  Chủ tịch công đoàn để điều hành hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Đẹp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch giáo dục năm học 2023– 2024. Trong bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Đắc Đẹp đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân của trường. Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học này là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên lớp 4 để thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khoa mới; nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài dạy; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học đạt hiệu quả; khai thác và sử dụng thiêt bị, các phần mềm dạy học hiệu quả; chú trọng công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi; tham gia các hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường hoàn toàn nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học.

Cũng trong hội nghị, đoàn chủ tịch đã lắng nghe và giải đáp những ý kiến trao đổi, thảo luận của viên chức, người lao động đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2023– 2024 và dự thảo các quy chế trong nhà trường.

Đồng chí Vy Văn Hùng – Kế toán nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường, lấy ý kiến của viên chức người lao động để bổ sung một số nội dung trong quy chế. Toàn thể viên chức, người lao động đã nhất trí thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chỉ tiêu thi đua của các tổ khối. Các tổ chuyên môn thảo luận các vấn đề thiết thực trong giảng dạy và học tập. Thay mặt cho ban chấp hành công đoàn, đồng chí Lê Thị Thắm báo cáo kết quả công tác thi năm học 2023-2024. Ban chấp hành Công đoàn trường đã khen thưởng công đoàn viên xuất sắc và Phụ nữ Hai giỏi trong năm học 2022-2023. Đồng chí Lê Thị Thắm – Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa BGH-BCH Công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Phạm Thị Minh Thu -Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024. Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025. Ban thanh tra mới cũng ra mắt trong hội nghị này với đầy hứa hẹn.

Toàn thể viên chức, người lao động nhà trường nhất trí cùng nhau ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, góp phần xây dựng Trường Tiểu học Sông Cầu ngày một vững mạnh.


Bài viết liên quan