bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội thao công nhân viên chức lao động vui – khỏe tỉnh BR-VT năm 2022

Ngày 26/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh BR-VT tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động CNVCLĐ vui khỏe năm 2022. Ông Nguyễn Bá Hùng Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, ông Huỳnh Đức Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao tỉnh (đồng Trưởng Ban Tổ chức Hội thi) và hơn 350 vận động viên, cổ động viên đến từ các cấp công đoàn tham gia hội thao.

Tham gia hội thao có 13 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở 

Hội thao năm nay, thu hút 13 đội tham gia với các môn thi đấu mang tính giải trí, dân gian nhưng cũng đòi hỏi tinh thần tập thể, kỹ thuật, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội cao như: môn kéo co, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố, cờ tướng và môn đua xe đạp chậm. Hội thao cũng là dịp để cán bộ CĐCS gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào thể thao tại các cơ sở. Ông Nguyễn Bá Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: “như đúng tên gọi, Hội thao CNVCLĐ vui khỏe là một sân chơi vui khoẻ, bổ ích, là cơ hội để CNVCLĐ thi đua, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời góp phần xây dựng phong trào rèn luyện thể thao tại các cấp công đoàn cơ sở, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong CNVCLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả”.

Các vận động viên tham gia môn nhảy dây đồng đội

Trận chung kết môn đua xe đạp chậm

Các vận động viên thi đấu môn cờ tướng

Trận Chung kết môn nhảy bao bố giữa Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu và Liên đoàn Lao động thành phố Bà Rịa

Các vận động viên thi đấu môn kéo co

Sau một buổi thi đấu quyết liệt, hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, các vận động viên là những CNVCLĐ, đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở đã đem đến cho hội thao những trận đấu trí quyết liệt (môn cờ tướng), những trận kéo co tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, những màn nhảy dây nhẹ nhàng, uyển chuyển, những tiếng hò vang trong môn nhảy bao bố, giằng co nhau từng giây, từng bàn thắng… với tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình và cao thượng. Hội thao cũng trở nên náo nhiệt, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò, tiếng trống, tiếng vỗ tay, tiếng kêu gọi và cả những tiếng thở dài thất vọng của hàng trăm cổ động viên. Có thể khẳng định, hội thao CNVCLĐ vui khỏe tỉnh BR-VT đã đem đến cho các vận động viên, cũng như cổ động viên những phút giây thư giản, với sự nhiệt tình và tinh thần thi đấu hết mình, vui khoẻ, đoàn kết và bổ ích.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất hội thao. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn vận động viên LĐLĐ thành phố Vũng Tàu, giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn các Khu công nghiệp đạt giải ba toàn đoàn.

H.Hải-Ảnh T.Thơ

 


Bài viết liên quan