bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội thi “Dinh dưỡng và tuổi thơ”

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 15/11/2022, Trường Mầm non Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa đã tổ chức Hội thi “Dinh dưỡng và tuổi thơ” nhằm tạo sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Hội thi gồm 3 vòng thi, không chỉ là sân chơi của của các bé mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các phụ huynh.

☆Vòng 1, “Chung sức”: 150 bé ở 15 đội (lớp) sẽ khéo léo vượt qua các chướng ngại vật và đem về những thực phẩm theo yêu cầu của MC.

☆Vòng 2, “Hiểu ý đồng đội”: Mỗi đội sẽ có 3 phụ huynh và 3 bé cùng tham gia. Trong vòng thi này phụ huynh sẽ hiểu hơn về sở thích của bé.

☆Vòng 3, “Kiến thức dinh dưỡng” – vòng thi dành riêng cho phụ huynh. Phụ huynh có dịp được bổ sung thêm một số kiến thức trong chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Kết thúc Hội thi, nhà trường đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho từng Khối lớp 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.

Tin: Mai Thị Kim Cương, MN Phước Nguyên


Bài viết liên quan