bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hơn 100 nữ Công đoàn viên tham gia buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) do Liên đoàn Lao động Huyện Châu Đức tổ chức

Ngày 21/10/2023, Liên đoàn Lao động Huyện Châu Đức đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Tổng kết Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” tại Khu du lịch sinh thái Đất Rồng – Đinh Gia Trang, xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh BR – Vũng Tàu.

Tham gia buổi họp mặt có các đồng chí thành viên trong Ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra và Ban nữ công của Liên đoàn lao động huyện Châu Đức, hơn 100 cán bộ nữ công thuộc các CĐCS và đại diện Ban chấp hành CĐCS các đơn vị được khen thưởng chương trình “01 triệu sáng kiến” cùng các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2023.

Buổi họp mặt được bắt đầu bằng phần trò chơi vô cùng hấp dẫn do LĐLĐ huyện tổ chức. Qua sự dẫn dắt hài hước, chuyên nghiệp của người quản trò, các nữ công đoàn viên có dịp bộc lộ tố chất nhạy bén, hoạt bát, sự năng động và tinh thần đoàn kết.

Dưới thời tiết mát mẻ của ngày cuối tuần đẹp trời, các đoàn viên được tận hưởng không khí trong lành, hoà mình vào không gian vô cùng thơ mộng, hữu tình của Khu du lịch sinh thái Đất Rồng, bên nhau chụp những tấm hình lưu niệm thật đẹp.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Hương gởi lời cảm ơn và trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2023 cho 4 đồng chí công đoàn viên đã có những thành tích xuất sắc, những đóng góp to lớn cho Công đoàn cơ sở, đồng thời, biểu dương và trao bằng khen cho 6 đơn vị xuất sắc trong chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Bữa cơm trưa thân mật diễn ra trong không gian ấm cúng, xen kẽ với các tiết mục giao lưu văn nghệ đã giúp mọi người cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và niềm tự hào về phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam.

Buổi họp mặt đã mang lại cho nữ Công đoàn viên của các Công đoàn cơ sở một cơ hội giao lưu, học hỏi và nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong thời đại mới cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đó, động viên nữ cán bộ công đoàn và lao động nữ tích cực hưởng ứng tham gia phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

Tin bài: Nguyễn Thị Mai Lan – Nữ công CĐCS THCS Quảng Thành


Bài viết liên quan