bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hơn 350 đại biểu tham dự hội nghị nói chuyện chuyên đề kỷ niệm ngày gia đình việt nam 28/6

Sáng ngày 17/6, UBND huyện Xuyên Mộc phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2024. Tham dự Hội nghị có Ông Trần Văn Lợi – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Nguyễn Hữu Lộc – Phó CT UBND huyện, hơn 350 đại biểu là các Hội, đoàn thể, CNVCLĐ trên địa bàn huyện và UBND xã, thị trấn.

 Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Tiến sĩ – Nguyễn Thanh Tùng Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức – Vabis chia sẽ những nội dung về Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, phòng chống bạo lực gia đình. Các đại biểu được truyền đạt về những vấn đề các gia đình cần quan tâm trong thời đại hiện nay để xây dựng và giữ gìn, phát triển giá trị các mối quan hệ trong gia đình; một số điểm cần lưu ý trong cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình.

Thông qua Hội nghị nói chuyện chuyên đề đã giúp nâng cao nhận thức về vai trò, giá trị của gia đình, có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Hội nghị còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi thông tin về xây dựng gia đình, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác.

                                                                                                           Vũ Văn


Bài viết liên quan