bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay. Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất. Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi.” Không có nghề nào cao quý bằng nghề giáo, không có nghề nào luôn được xã hội ưu ái dành cho những ngôn từ đẹp nhất để tôn vinh như nghề giáo. Hòa chung với không khí hân hoan đó, sáng nay ngày 20/11/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2023) trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.

Đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh BR-VT, Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm, bà Trần Thị Hợi – Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Trung tâm.


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh BR – VT đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mở đầu chương trình kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, bà Trần Thị Hợi – Phó Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Trung tâm cùng toàn thể nhân viên Trung tâm cùng ngồi ôn lại ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày Nhà giáo Việt nam, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, thư chúc mừng của Đoàn chủ tịch Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, bà chia sẻ về công tác giáo dục, công tác quản lý của Trung tâm cũng; đề nghị toàn thể nhân viên cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; cùng đồng hành và hỗ trợ sinh viên để đạt kết quả cao nhất cũng như giúp các bạn học được cái nghề làm hành trang bước vào cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ông Nguyễn Châu Trinh – PCT LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tập thể CB,NLĐ trung tâm và ghi nhận những nỗ lực của tập thể CB, NLĐ trung tâm đã nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh, sự năng động của BGĐ trung tâm đã đem đến những thành quả tốt đẹp , những con số ấn tượng trong công tác đào tạo nghề.

Tiếp theo chương trình, ông Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Quý thầy cô giáo, những người đã và đang giảng dạy tại Trung tâm; cũng như ghi nhận và khen ngợi những đóng góp của toàn thể nhân viên, người lao động Trung tâm đã luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Nâng tầm tri thức – vững tiến tương lai
Nâng cao tay nghề – ổn định cuộc sống”

Đó cũng là chính là châm ngôn và ước muốn mà Trung tâm đặt ra và đã luôn cố gắng hằng ngày, hàng giờ để nâng cao chất lượng đào tạo nghề, từ đó phát triển tối đa nguồn nhân lực, nâng cao được năng suất lao động, góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Năm 2023 là năm đầu tiên chuyển đổi sang Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT, tuy gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng Trung tâm đã đạt được nhiều kết quả tốt như: tổ chức được gần 20 lớp ngắn hạn với gần 1.500 học viên và gần 100 sinh viên đang theo học các lớp Luật văn bằng 1 và văn bằng 2 hệ đào tạo từ xa, do Trung tâm liên kết với Đại học Kinh tế Tp. HCM và Đại học Mở Tp. HCM. Ngoài ra, Trung tâm GDNN Công đoàn là đơn vị được Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh BR-VT, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh BR-VT chọn làm đối tác thực hiện cấp tỉnh của UNESCO để triển khai dự án thí điểm đào tạo nghề miễn phí “Thúc đẩy tiếp cận kỹ năng nghề và kỹ năng chuyển đổi cho trẻ em và thanh niên ngoài nhà trường ở Việt Nam”.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm đã trao quyết định bổ nhiệm phó phòng Hành chính Tổ chức – Tài vụ cho đồng chí Mai Ngọc Mai; đồng thời chúc mừng và căn dặn đồng chí tiếp tục đóng góp, phát huy thành tích vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao của Trung tâm.


Ảnh: Ông Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR – VT trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Mai Ngọc Mai

Đồng chí Mai Ngọc Mai cảm ơn ban giám đốc và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành công việc và mong nhận được sự giúp đỡ của Lãnh đạo và sự hỗ trợ hợp tác của tập thể để hoàn thành nhiệm vụ mới được giao trong thời gian tới.

Kết thúc buổi họp mặt, để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, ông Trần Quang Vinh – Giám đốc đã trao những bó hoa tươi thắm và quà đến toàn thể anh chị em Trung tâm.

Ngọc Thi (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT)


Bài viết liên quan