bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu họp mặt nữ cán bộ công đoàn Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

LĐLĐ TP Vũng tàu – Tôn vinh và dành sự quan tâm nhiều hơn cho phụ nữ là thông điệp được lãnh đạo LĐLĐ TP Vũng tàu gửi đến các nữ cán bộ công đoàn.

Ngày 19.10, LĐLĐ TP.Vũng Tàu tổ chức họp mặt, giao lưu nữ cán bộ đoàn viên công đoàn tiêu biểu và trao quà hỗ trợ đoàn viên nữ hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lê Văn Hòa – Tỉnh Ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ, động viên đoàn viên nữ tại buổi họp mặt.

Buổi họp mặt giao lưu nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, có gần 400 đại biểu nữ là uỷ viên Ban Chấp hành, ban nữ công đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố tham dự.

Tại buổi họp mặt các nữ cán bộ công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống và biểu dương những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.Đồng thời, tôn vinh những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua Công đoàn; biểu dương nữ đoàn viên tiêu biểu trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”…chia sẻ tình cảm Công đoàn TP.Vũng Tàu đối với các lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống trong cuộc sống

Bà Trần thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Vũng Tàu cho biết, trên địa bàn có khoảng 375 công đoàn sơ sở với trên 18.000 đoàn viên công đoàn, trong đó có trên 9.600 công đoàn viên nữ, nên rất chú trọng công tác kiện toàn Ban nữ Công, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động lồng ghép chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động đặc biệt nữ CNVCLĐ.

LĐLĐ TP.Vũng Tàu mong rằng trong thời gian tới các đoàn viên nữ tiếp tục giữ vững truyền thống, năng động sáng tạo, cống hiến đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển và bảo vệ tổ quốc. Góp phần xây dựng TP.Vũng Tàu ngày càng văn minh, hiện đại, nhưng vẫn giữ vững vai trò, vị trí, thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Bài, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu)


Bài viết liên quan