bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Huyện Đất Đỏ Tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với đại diện đoàn viên, người lao động

Chiều ngày 31/10/2023, Ủy Ban nhân huyện Đất Đỏ phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với đại diện đoàn viên, người lao động năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện và ngành thuộc huyện, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp cùng hơn 150 đoàn viên, người lao động về dự đối thoại.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đại diện đoàn viên, người lao động có ý nghĩa rất thiết thực, Hội nghị diễn ra ngay sau thành Công đại hội VII Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028 (diễn ra trong hai ngày 09 và 10/10/2023); hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Đất Đỏ 09/12/2003 – 09/12/2023.

Chủ trì Hội nghị, Đc Võ Minh Tuấn – PCT UBND huyện

Sau thời gian đối thoại với không khí dân chủ, sôi nổi, lãnh đạo huyện, cùng các các cơ quan chuyên môn thuộc huyện đã được nghe những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện với 03 nội dung liên quan đến 03 lĩnh vực gồm: Nhóm vấn đề về thiết chế văn hoá cho người lao động; Nhóm vấn đề về thông tin, truyền thông, an ninh mạng; Nhóm vấn đề về chính sách lao động, An toàn Vệ sinh lao động đã được gửi tới lãnh đạo huyện và các ngành. Đây đều là những ý kiến rất chính đáng và thiết thực của đoàn viên, người lao động. Đồng chủ trì Hội nghị, Đc Võ Minh Tuấn – PCT UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến trên đồng thời chỉ đạo các ngành chuyên môn có ý kiến trả lời thấu đáo, đầy đủ và đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của đoàn viên, người lao động.

Đoàn viên, NLĐ phát biểu ý kiến tại Hội nghị đối thoại

Dịp này LĐLĐ huyện trao tặng 47 suất quà (mỗi suất 01 triệu đồng) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bài viết: Lê Quan


Bài viết liên quan