bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Huyện Xuyên Mộc viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12)

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2023, Sáng ngày 18/12, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Xuyên Mộc cùng các vị lão thành cách mạng, đại diện đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các em học sinh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương trên Đài tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Xuyên Mộc.

 

Hình ảnh tại buổi lễ

Mốc son để đánh dấu hành trình 79 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân và đế quốc. Hình ảnh bộ đội cụ Hồ là những người kiên cường, bất khuất, được tôi luyện trong khói lửa, có mặt khắp các chiến trường và đã làm nên những chiến công hiển hách. Đại đội 51, tiền thân của lực lượng vũ trang huyện Xuyên Mộc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các cán bộ, chiến sĩ Đại đội 51 bộ đội địa phương huyện đã vượt qua mọi khó khăn, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân, giữ vững căn cứ, tiêu diệt kẻ thù, giải phóng quê hương. Kế thừa và phát huy truyền thống, Trong những năm qua, lực lượng vũ trang của huyện Xuyên Mộc không ngừng lớn mạnh, thường xuyên phối hợp với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế.

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Xuyên Mộc giành phút mặc niệm ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ, đoàn kết cùng chung sức chung lòng, ra sức xây dựng huyện Xuyên Mộc ngày càng giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ.

Sau phần nghi lễ, các đại biểu đến thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

                                                                                    Vũ Văn – Nguyễn Thắng


Bài viết liên quan