bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết nối yêu thương, hỗ trợ trao số tiền 15 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP Vũng Tàu

Chiều 6/6, bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Vũng Tàu và các cá nhân, nhà hảo tâm thuộc các trường học: Mầm Non Nắng Hồng, Mầm Non Hoa Phượng,Mầm Non Châu Thành, Mầm Non Trúc Xanh, Tiểu Học Lê Lợi, Tiểu Học Bùi Thị Xuân (TP.Vũng Tàu) cùng đã trao số tiền 15 triệu đồng cho em Nguyễn Trung Kiên, HS lớp 5E, Trường TH Thắng Nhì.

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Vũng Tàu và các cá nhân tặng quà cho em Nguyễn Trung Kiên.

Em Nguyễn Trung Kiên bị phát hiện bị ung thư hạch vào năm 2018 và đã di căn sang tủy. Thời gian qua, việc điều trị bệnh cho em rất tốn kém. Trong khi đó, gia đình em thuộc diện khó khăn, ba làm nghề đánh bắt hải sản tự do, mẹ bán cá ở chợ Thắng Nhì. Gia đình em còn đang ở trọ tại phường 5 (TP.Vũng Tàu).

Dù mang trong mình nhiều bệnh tật, gia đình vô cùng khó khăn nhưng em vẫn vượt khó vươn lên trong học tập 5 năm liền đều đạt Học sinh xuất sắc,Trong năm học vừa qua em đã vinh dự đạt Giải khuyến khích Chỉ huy Liên Đội cấp Tỉnh do Hội Đồng Đội Tỉnh BR-VT tổ chức.

Em Kiên chia sẻ ước mơ sau này là muốn trở thành Bác sỹ khám chữa bệnh giúp đỡ cho người nghèo. Em rất xúc động khi được sự quan tâm của các cô chú và hứa sẽ tiếp tục cố gắng học giỏi để không phụ lòng và đền đáp công ơn cha mẹ và các cô chú đã hỗ trợ em điều trị bệnh trong thời gian sắp tới.

Thầy Nguyễn Ngọc Mẫn- Hiệu trưởng trường TH Lê Lợi cùng các giáo viên nhà trường trao tặng quà cho em Nguyễn Trung Kiên.

Bà Trần Thị Thanh Thủy cho hay, Khi biết được thông tin, hoàn cảnh và sự nỗ lực của em Kiên nên đã kết nối một số cá nhân, mạnh thường quân dù thời gian ngắn nhưng rất nhanh chóng, kịp thời nhận được sự ủng hộ và những tình cảm yêu thương dành cho em Kiên, qua đó rất cảm ơn sự chia sẻ và đồng hành với tổ chức Công đoàn của mạnh thường quân trong thời gian qua. Sự hỗ trợ này rất ý nghĩa kịp thời động viên sự khó khăn của con em đoàn viên NLĐ tiếp sức giúp đỡ các em có thêm niềm tin đến trường vượt qua sự khó khăn của bản thân, vươn lên trong học tập trở thành người công dân có ích cho Xã hội.

Bài, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (PCT LĐLĐ TP Vũng Tàu)


Bài viết liên quan