bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết nối yêu thương , trao 170 phần quà hỗ trợ cho giáo viên hoàn cảnh khó khăn tại Vũng Tàu

Ngày 19,20/2022 nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11) LĐLĐ TP Vũng Tàu đã kết nối, 170 phần quà đã được mạnh thường quân hỗ trợ trực tiếp trao tận tay các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Bà Trần Thị Hà – đại diện Mạnh thường quân cùng đại diện LĐLĐ TP  Vũng tàu  trao quà hỗ trợ cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Bình Minh.

Theo đó, đã có 170 phần quà trị giá 1 triệu đồng được trao trực tiếp cho công đoàn viên là giáo viên, nhân viên của các trường học có hoàn cảnh khó khăn (bị bệnh hiểm nghèo,đơn thân có cha mẹ hoặc con bị bệnh hiểm nghèo, phải ở nhà thuê…). Tổng số tiền quà tặng 170 triệu đồng do một nhà hảo tâm là cựu học sinh lớp 12N3 Trường THPT Vũng Tàu (niên khóa 1991-1994) tài trợ.

Bà Trần Thị Hà – đại diện Mạnh thường quân cùng đại diện LĐLĐ TP  Vũng tàu  trao quà hỗ trợ cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Hoa Phượng.

Bà Trần Thị Thanh Thủy cho hay, rất cảm ơn sự chia sẻ và đồng hành với tổ chức Công đoàn của mạnh thường quân trong thời gian qua. Sự hỗ trợ này rất ý nghĩa kịp thời động viên sự khó khăn của các đoàn viên NLĐ là thầy cô giáo đang  tận tâm cống hiến trong công tác giảng dạy, một nghĩa cử đẹp tôn sư trọng đạo trong dịp tri ân thầy cô ngày lễ 20.11.

Những phần quà thiết thực này là sự chia sẻ, động viên đối với đội ngũ giáo viên, nhân viên công tác trong ngành Giáo dục, tiếp thêm động lực, giúp họ vượt qua sự khó khăn của bản thân, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bài, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (PCT LĐLĐ TP Vũng Tàu)


Bài viết liên quan