bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khai giảng lớp đào tạo nghề cho học viên

Sáng 11/9/2020 tại cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp với cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT khai giảng lớp đào tạo nghề cho 280 học viên đang điều trị tại cơ sở.
Dự lễ khai giảng có thạc sĩ Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa Vũng Tàu; ông Phạm Minh Ân – Giám đốc cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của cơ sở. Tại đây các học viên được học các nghề như nấu ăn, điện, điện lạnh và hàn, thời gian học từ 11/9 đến 25/12 với 8 lớp. Tại buổi khai giảng ông Phạm Minh Ân – Giám đốc cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT cám ơn trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa Vũng Tàu đã phối hợp và đào tạo nghề cho các học viên. Đồng thời mong nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với cơ sở và thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị ngày càng bền chặt và có nhiều hoạt động hỗ trợ cho các học viên của đơn vị. Cũng tại đây thạc sĩ Trần Quang Vinh phát biểu cám ơn đơn vị đã tin tưởng, phối hợp với nhà trường và mong rằng sau khóa học sẽ truyền tải nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên. Qua đó hy vọng sau khi các học viên trở về với đời thường sẽ là những người có ích cho xã hội và trở thành những công dân tốt, là những người thợ lành nghề, công nhân tiêu biểu tại các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Vinh Trần


Bài viết liên quan