bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cụm thi đua số 9 Liên đoàn Lao động các tỉnh miền Đông Nam bộ hỗ trợ 400 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Sáng ngày 17/5, Cũm thi đua số 9 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các tỉnh miền Đông Nam bộ đã tổ chức chương trình về nguồn, thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) và hướng tới kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Đại diện lãnh đạo Cụm thi đua số 9 LĐLĐ các tỉnh miền Đông Nam bộ trao biểu trưng số tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động huyện Mường Nhé.

Đoàn công tác Cụm thi đua số 9 LĐLĐ các tỉnh miền Đông Nam bộ do đồng chí Lê Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cụm trưởng Cụm thi đua làm trưởng đoàn và đại diện các đơn vị thành viên trong cụm thi đua đã trao 400 triệu đồng, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Tham gia tiếp đoàn công tác, có các đồng chí: Tẩn Minh Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, LĐLĐ huyện Mường Nhé.

Đồng chí Lê Văn Hòa, Trưởng Đoàn công tác phát biểu tại Chương trình

Đồng chí Chu Thị Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Nhé cho biết, huyện Mường Nhé là huyện miền núi, có vị trí địa lý tiếp giáp biên giới là cực Tây của tổ quốc và là huyện có tình hình kinh tế khó khăn nhất của tỉnh. Đồng chí Hiền đã chia sẻ, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm, sự hỗ trợ rất lớn của các đơn vị Cụm thi đua số 9, LĐLĐ các tỉnh Miền Đông Nam bộ đã dành tặng cho đoàn viên, người lao động trong huyện. Đồng chí Hiền hy vọng trong thời gian tới, Cụm thi đua số 9 LĐLĐ các tỉnh Miền Đông Nam bộ sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ, dành tình cảm đến viên đoàn viên, người lao động trong huyện. Những sự quan tâm của các đơn vị sẽ là nguồn động lực để đoàn viên, người lao động trong huyện vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của miền biên giới tổ quốc.

Ngọc Lan


Bài viết liên quan