bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kiến nghị Thủ tướng để có giải pháp ngăn chặn quyết liệt nạn tín dụng đen

Hơn 30 người lao động, cùng lãnh đạo tỉnh và một số cơ quan đơn vị tại điểm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu đang chăm chú theo dõi hình ảnh trực tuyến Chương trình Thủ tướng gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động từ điểm cầu Bắc Giang.

Người lao động chăm chú theo dõi hình ảnh trực tuyến từ điểm cầu chính tại Bắc Giang. Ảnh: T.A

Địa phương đã sử dụng phòng họp chính của UBND tỉnh làm điểm cầu kết nối, với 6 màn hình tivi lớn trên các vách tường để người lao động có thể theo dõi từ nhiều hướng hình ảnh trực tiếp từ điểm cầu chính Bắc Giang.

Anh Phạm Trung Đông – Công đoàn Công ty TNHH Niroti Funiture Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 4.500 công nhân – cho biết, bản thân khá hồi hộp khi được đại diện nhiều anh chị em tham dự hội nghị đối thoại cùng Thủ tướng Chính phủ. Theo anh Đông, có rất nhiều điều người lao động muốn phản ánh đến lãnh đạo đất nước, nhưng bản thân sẽ chọn kiến nghị cùng Thủ tướng để có giải pháp ngăn chặn quyết liệt đối với nạn tín dụng đen trong tình hình ngày càng diễn biến phức tạp trong xã hội và nhất là ở khu công nghiệp. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến người lao động và tác động đến tinh thần, cũng như ảnh hưởng quá trình tham gia lao động sản xuất của công nhân.

Thành An (Báo Lao động)

 


Bài viết liên quan