bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ký‎ kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động

Sáng 10/11, LĐLĐ huyện Châu Đức và Công ty TNHH mỹ phẩm Victoria Võ tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân, người lao động trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đại diện LĐLĐ huyện và Công ty TNHH mỹ phẩm Victoria Võ đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình với những nội dung, gồm: cung cấp các sản phẩm với mức giá ưu đãi, giảm 30% giá bán các sản phẩm so với giá bán niêm yết bán ra thị trường cho đoàn viên và người lao động; Thường xuyên trao đổi thông tin, kết quả triển khai thực hiện với LĐLĐ huyện để kịp thời bổ sung, giải quyết tháo gỡ những phát sinh, vướng mắc nhằm thực hiện tốt nhất việc giới thiệu, quảng bá và cung cấp các sản phẩm cho đoàn viên và người lao động. Tạo điều kiện để Công ty tiếp cận các công đoàn cơ sở có đông công nhân lao động nữ để quảng bá giới thiệu sản phẩm; phối hợp tổ chức các sự kiện quảng bá các dịch vụ tại các doanh nghiệp có đông công nhân lao động nữ.

(Bà Phạm Thị Hương, Chủ tịch LĐLĐ huyện và Hoa hậu Doanh nhân Thu Thuỷ- Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Victoria Võ ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân, người lao động)

Được biết, Công ty TNHH mỹ phẩm Victoria Võ có trụ sở tại Thôn Việt Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức, được thành lập vào tháng 10/2018 do Hoa hậu Doanh nhân Võ Thị Thu Thủy làm Giám đốc. Công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh, dịch vụ gồm: mỹ phẩm; các dịch vụ làm đẹp; các sản phẩm đồ uống; thực phẩm chức năng; đại lý tài chính, du học, du lịch; tổ chức các hội nghị xúc tiến thương mại trong và ngoài nước…Với số lượng nhân viên, cộng tác viên hơn 1.000 người ở các tỉnh, thành trong cả nước. Năm 2023, Công ty được vinh danh và bình chọn vào Top 5 (top cao nhất) Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia.

Bà Phạm Thị Hương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức cho biết: Chương trình phúc lợi đoàn viên, công đoàn luôn được các cấp công đoàn trên địa bàn huyện quan tâm. Việc ký kết chương trình phúc lợi giúp đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp cận dịch vụ, sản phẩm có chất lượng với giá ưu đãi. Đồng thời, khẳng định vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn.

Tú Anh


Bài viết liên quan