bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2022

Ngày 15/4, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh BR-VT và Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú ký kết Thoả thuận hợp tác nhằm hỗ trợ giá bán các hàng hóa, sản phẩm của Công ty cho đoàn viên Công đoàn ngành Y tế BR-VT.

Bà Nguyễn Thị Diệp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú  giới thiệu gói hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn

Theo đó, Công ty phần Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú cam kết sẽ giảm giá bán với các sản phẩm của công ty so với giá đang bán trên thị trường cho tổ chức Công đoàn, đoàn viên Công đoàn y tế BR-VT khi có thẻ đoàn viên và các giấy tờ hợp pháp do Tổng Liên đoàn và Công đoàn ngành Y tế phát hành. Ngoài ra, theo thoả thuận ký kết, công ty sẽ hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện… khi Công đoàn ngành Y tế BR-VT đề xuất.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú được chiết xuất từ tỏi, bao gồm tỏi đen một nhánh, nước cốt tỏi đen, rượu cốt tỏi đen, thạch tỏi đen… Công ty cam kết thực hiện đúng việc giảm giá, ưu đãi tất cả các sản phẩm 36 tháng trở lên, chiết khấu từ 30% -70% giá các sản phẩm của công ty đang bán trên thị trường, cung cấp các địa chỉ có bán trên toàn quốc để đoàn viên, người lao động trong Ngành Y tế BR-VT được biết.

Đây là hoạt động thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2022 của Công đoàn ngành Y tế, đồng thời nhằm đồng hành, chia sẻ cùng với doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lợi ích của đoàn viên Công đoàn, người lao động ngày càng được nâng cao.

Việc ký kết thỏa thuận giữa hai bên trên nguyên tắc bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên Công đoàn Ngành Y tế, của Công ty Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú. Nội dung hợp tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực của mỗi bên.

Mỹ Dinh – CDC BR-VT

(Trong ảnh: Bà Nguyễn Thị Diệp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Linh Đan Thiên Phú đang giới thiệu về các sản phẩm chủ lực của công ty sản xuất và gói hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế BR-VT).

Nguyễn Thị Mỹ Dinh


Bài viết liên quan