bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 20/10/2020 Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức họp mặt và phát động phong trào leo núi Hải Đăng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và đánh giá cao vai trò, những thành tích nổi bật của các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan. Cũng tại đây đồng chí Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tặng quà cho các đồng chí Cán bộ, nhân viên nữ trong nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp của các đồng chí, của ban nữ công nhà trường trong các hoạt động xây dựng và góp phần vào sự phát triển của nhà trường. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam đến các thành viên Nữ trong gia đình của Cán bộ, nhân viên nhà trường.

Bên cạnh đó BCH công đoàn cũng đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường phát động phong trào leo núi Hải Đăng cho các đồng chí Nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần nâng cao hiệu quả trong công việc.

Đức Quang


Bài viết liên quan