bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lan tỏa các hoạt động Vui hội trăng rằm đến với các em thiếu nhi năm 2022.

Hòa trong không khí háo hức khi Tết Trung thu cổ truyền đã đến, nhằm động viên và đem lại không khí ấm áp vui tươi cho các em thiếu nhi sau 1 năm ảnh hưởng nặng nề bởi  đại  dịch Covid -19. Các hoạt động trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” đến học sinh lớp học tình thương và các hoạt động tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm  giao lưu và trao quà tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Vũng tàu đã lan tỏa tình yêu thương đến các em học sinh nghèo hiếu học được vui đón Tết trung thu thật nhiều  ý nghĩa.

Tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Vũng tàu đã phối hợp cùng với nhà trường,đơn vị tổ chức các hoạt động vui chơi thiết thực lồng ghép trao quà cho các cháu con em CNVC LĐ nghèo vượt khó học giỏi động viên tinh thần và tạo cơ hội cho trẻ em được gặp gỡ, giao lưu, được tham gia đón Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, đồng thời nhận những phần quà để tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học mới năm học 2022-2023.

Sáng 9/9, Công đoàn Cơ sở Trường TH Phước Thắng (phường 11, TP. Vũng Tàu ) phối hợp cùng nhà trường  tổ chức “Vui hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu cho thiếu nhi của trường.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng tàu cùng BCH Công đoàn cơ sở Trường TH Phước Thắng trao 66 phần quà cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, các em thiếu nhi xem múa lân sư rồng, thi đố vui có thưởng, thi làm lồng đèn Trung thu… Tại ngày hội, các em thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động như: xem các tiết mục văn nghệ do HS Trường biểu diễn; tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục múa lân – sư – rồng, trống hội; phá cỗ.

Dịp này, Trường TH Phước Thắng đã tổ chức bữa ăn yêu thương cho các em thiếu nhi học bán trú, trao 66 phần quà Trung thu (bánh, kẹo, lồng đèn) trị giá 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi.

*Chiều tối 8/9, Công đoàn cơ sở trường TH Bùi Thị Xuân (TP. Vũng Tàu) phối hợp cùng  nhà trường tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường TH Long Sơn 1; Trường TH Long Sơn 2 và Trung tâm Bảo trợ trẻ em TP. Vũng Tàu.  Các phần quà gồm bánh kẹo, sữa, lồng đèn được trao cho các cháu với tổng số tiền trị giá gần 40 triệu đồng.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng tàu cùng BCH  Công đoàn cơ sở Trường  TH Bùi Thị Xuân, TP. Vũng Tàu trao quà đến các em Trung tâm Bảo trợ trẻ em, TP. Vũng Tàu.

BGH nhà trường cùng CĐCS Trường TH Nguyễn Thái Học tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm giao lưu thi Mâm cỗ tết Trung thu và  tặng quà cho con em học sinh, đoàn viên CĐ

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động TP Vũng tàu sẽ tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt công tác đại diện, chăm lo đời sống bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, đồng thời quan tâm trực tiếp tới con đoàn viên, người lao động.

Bài và ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (PCT LĐLĐ TP Vũng Tàu)


Bài viết liên quan