bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lan tỏa tinh thần thể thao

Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai huyện Châu  Đức đã tích cực tham gia các môn thi đấu thể thao do Ngành Giáo dục tổ chức. Hội thao không chỉ là sân chơi để các bạn đoàn viên, người lao động được giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe mà hơn hết đó là nơi để các bạn thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người.

Hội thao đã thu hút rất nhiều cán bộ, giáo viên, công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện tham gia với rất nhiều dung thi đấu: Cầu lông đôi nam – nữ, bóng chuyền, cờ tướng, bóng bàn….Các công đoàn viên, người lao động trường Minh Khai đã tham gia rất nhiều nội dung thi đấu: bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng…Các công đoàn viên trong nhà trường đã rất hăng hái tham gia luyện tập các nội dung thi đấu. BCH công Đoàn đã vận động Mạnh thường quân số tiền Ba triệu đồng để trang bị đồng phục, bóng, cầu cho các vận động viên tham gia hội thao. Bên cạnh đó BGH nhà trường Và BCH công đoàn đã tham gia hỗ trợ tích cực về mặt vật chất tinh thần cho các vận động viên tham gia hội thao.

Một số hình ảnh của công Đoàn trường tham gia hội thao

Thông qua hội thao lần này, Công Đoàn cơ sở trường TH Nguyễn Thị Minh Khai kêu gọi các công đoàn viên người lao động trong nhà trường tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao, đồng thời, kêu gọi cán bộ Đoàn viên, người lao động trong nhà trường tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện và tạo thói quen vận động hợp lý, thường xuyên, liên tục để không ngừng nâng cao sức khỏe.

Tác giả Nguyễn Thị Phương Thảo- Chủ tịch công đoàn

CĐCS trường TH Nguyễn Thị Minh Khai


Bài viết liên quan