bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lãnh đạo huyện Châu Đức gặp gỡ, đối thoại với người lao động

Ngày 18/5, LĐLĐ huyện Châu Đức tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành huyện với hơn 150 người là cán bộ công đoàn, người lao động tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Ông Phạm Văn Quyền, Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Phạm Thị Hương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức chủ trì hội nghị.

 

Buổi đối thoại đã ghi nhận khoảng 30 ý kiến của đoàn viên và người lao động tập trung ở các lĩnh vực giáo dục, hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp… Phần lớn những thắc mắc, kiến nghị xoay quanh các nhóm vấn đề như chế độ, chính sách của công nhân lao động; chỉ tiêu tuyển dụng, bố trí công việc, chuyển ngạch lương của viên chức sự nghiệp giáo dục; vấn đề về nhà ở xã hội, công tác định hướng và giải quyết việc làm của học sinh để đáp ứng yêu cầu lao động của các doanh nghiệp, công tác đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực KCN Soladezi… Các ý kiến, thắc mắc đều đã được các cơ quan chức năng của huyện trả lời trực tiếp, đúng trọng tâm nội dung câu hỏi.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Thanh Liêm, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Châu Đức đã ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị, trả lời đầy đủ, đúng trọng tâm của lãnh đạo ban ngành huyện đối với các nội dung mà người lao động đặt ra. Phó Bí thư thường trực huyện ủy Châu Đức cũng yêu cầu các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết triệt để những vấn đề mà đoàn viên, người lao động kiến nghị.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng; LĐLĐ huyện trao Châu Đức trao tặng 85 phần quà, mỗi phần quà 500 ngàn đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hoàng Hậu


Bài viết liên quan