bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ huyện Long Điền, BR-VT trao hỗ trợ cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Sáng ngày 08/10/2021 Liên đoàn Lao động huyện Long Điền đã đến thăm , tặng quà, động viên người lao động của Công ty TNHH Chang Chun Vina đang thực hiện 3 tại chỗ theo Quyết định số 3089/QĐ-TLĐ ngày 24/8/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam , chuyên ngành may giày Adidas tại cụm Công nghiệp An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT.

Liên đoàn Lao động huyện đã trao 156 triệu đồng cho CĐCS –Công ty TNHH Chang Chun Vina đang thực hiện 3 tại chỗ cho 156 lao động. Đồng thời đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của người lao động đang thực hiện 3 tại chỗ và chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trước tình hình dịch bệnh phức tạp và kéo dài.

Lãnh đạo doanh nghiệp bày tỏ sự cảm ơn: Được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn Lao động giữa lúc khó khăn dịch bệnh, doanh nghiệp và người lao động đều rất vui mừng. Doanh nghiệp sẽ dùng số tiền được hỗ trợ để chăm lo tốt bữa ăn, đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng cho người lao động. Hy vọng dịch bệnh sớm dừng lại để việc đi lại của người lao động được thuận tiện, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sớm được ổn định.


Bài viết liên quan