bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ huyện Xuyên Mộc: ấm áp “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động.

Sáng ngày 26/01/2024,  tại Hội trường Liên đoàn lao động, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Xuyên Mộc tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Huỳnh Kim Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Xuyên Mộc; đồng chí Đinh Hồng Nhung, Ủy viên Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Trần Minh Bảo Vy, huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện; bà Đỗ Ngọc Thanh Thúy – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại DV phát triển Gia An (Nhà sách Đăng khoa), cùng tham dự có các ông, bà là Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ủy viên Ban Chấp hành cùng 170 đại biểu đại diện Ban Chấp hành CĐCS, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc Chương trình, Chủ tịch LĐLĐ huyện Xuyên Mộc, bà Trần Minh Bảo Vy cho biết, chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động được LĐLĐ huyện tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây cũng là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho công nhân, viên chức, lao động CNVCLĐ, với mong muốn kết nối sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, doanh nghiệp trong việc quan tâm, chăm lo tới đoàn viên, CNVCLĐ, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng vé xe và quà cho đoàn viên, người lao động

Tại Hội nghị Liên đoàn lao động huyện đã ký kết Chương trình thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên (có thẻ đoàn viên công đoàn) với Công ty TNHH Thương mại DV phát triển Gia An (Nhà sách Đăng khoa) với các nội dung: Về phía công ty cam kết hỗ trợ chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 3% tổng tiền trên hóa đơn ngay khi thanh toán đối với hóa đơn dưới 2 triệu đồng và 5% đối với hóa đơn trên 2 triệu đồng đối với các sản phẩm, mặt hàng mà Cty TNHH TMDV Phát triển Gia An bán tại Nhà sách Đăng Khoa; đảm bảo chất lượng hàng hóa cung cấp cho đoàn viên, người lao động đúng như cam kết; định kỳ hàng tháng (từ ngày 5 đến ngày 10) gởi thông tin, tờ rơi qua email LĐLĐ huyện; cuối năm sẽ báo cáo kết quả triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác về LĐLĐ huyện để tổng hợp, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện cũng như kịp thời tháo gỡ những khó khăn, kiến nghị của đoàn viên.

Tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 10 vé xe do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho NLĐ về quê ăn tết; 573 suất quà của LĐLĐ huyện, mỗi suất là 500 ngàn đồng, cùng với 74 phần quà của chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị 345 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được nghe Công ty sáng kiến giáo dục toàn cầu Gein Academy giới thiệu về các sản phẩm của Công ty và trong chương trình bốc thăm cũng đã có những phần quà liên quan đến những sản phẩm mà công ty giới thiệu.

Đây thực sự là những hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện Xuyên Mộc góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, công nhân lao động được vui Xuân, đón Tết đầm ấm. Đồng thời, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” trong cộng đồng và toàn xã hội, góp một phần chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết đến, Xuân về.

                                                                                    Vũ Văn – Thanh Hồng


Bài viết liên quan