bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán

Thực hiện Kế hoạch chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 13/01/2023, Liên đoàn Lao động huyện Xuyên Mộc tổ chức tặng quà cho 553 đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tổng trị giá trong đợt trao quà này gần 290 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện Xuyên Mộc tặng 539 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, Quà Mặt trận Tổ quốc 14 suất, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Đây là chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết” với kỳ vọng năm 2023 khởi đầu một mùa xuân thắng lợi với sự chung sức, đoàn kết của các cấp Công đoàn, đoàn viên, người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trọng tâm là việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Vũ Văn


Bài viết liên quan