bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân

Thực hiện Kế hoạch Tháng công nhân năm 2022, nhằm tiếp tục công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 28/5/2022, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuyên Mộc đã tổ chức lễ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo.

Hình ảnh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động huyện đã trao 159 suất quà, mỗi suất gồm gạo và tiền mặt trị giá 700.000 đồng. Tổng trị giá quà là 123,3 triệu đồng (trong đó LĐLĐ tỉnh 40 suất trị giá 40 triệu đồng).

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn huyện đến những đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và an tâm lao động sản xuất cũng như tin tưởng, gắn bó lâu dài với tổ chức Công đoàn. Hoạt động ý nghĩa đã tạo điểm nhấn của hoạt động công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp tháng công nhân năm 2022.

                                                                                                     Vũ Văn


Bài viết liên quan