bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ huyện Xuyên Mộc trao thiết bị học cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chia sẻ cũng như tạo điều kiện cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị học tập trong thời gian giãn cách, ngày 13/10/2021, LĐLĐ huyện Xuyên Mộc đã tổ chức trao tặng 10 điện thoại Smartphone cùng gói cước sim 4G sử dụng miễn phí 6 tháng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Tổng trị giá số thiết bị trên hơn 18 triệu đồng do LĐLĐ tỉnh BR-VT vận động và phân bổ cho LĐLĐ huyện.

Ông Huỳnh Quang Duy, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao điện thoại smartphone cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Hầu hết các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập không ổn định. Được nhận điện thoại từ LĐLĐ huyện, em Đào Nguyễn Quỳnh Như, học sinh lớp 9A5, Trường THCS Hòa Bình, xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc chia sẻ: “Gia đình con không có máy vi tính, nay được tặng món quà ý nghĩa này, giúp con có điều kiện để học online con rất mừng. Con xin chân thành cảm ơn cô chú lãnh đạo, các nhà hảo tâm và thầy cô giáo. Con sẽ cố gắng học thật tốt”.

Đây là một nguồn động viên giúp các em có thêm điều kiện để phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập.

Vũ Văn


Bài viết liên quan