bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đến thăm và trao 150 bộ kit test nhanh Covid-19 cho đoàn viên, CNVCLĐ đang công tác tại UBND Xã Tam Phước, Huyện Long Điền

Chiều ngày 03/12, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao 150 bộ kit test nhanh Covid-19, trị giá 22 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ đang công tác tại UBND Xã Tam Phước, Huyện Long Điền. Tham dự có Ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ông Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy xã.

Ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ 150 bộ kit test nhanh cho đại diện lãnh đạo xã

Trong buổi làm việc, Ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tại xã Tam Phước, khi đã nỗ lực rất nhiều cùng địa phương thực hiện mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế, vừa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”. Với số lượng hỗ trợ phương tiên phòng chống dịch tuy không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng của tổ chức công đoàn và các mạnh thường quân dành tặng cho cán bộ, đoàn viên, công chức và người lao động tại xã. Ông mong rằng, các bộ kit test nhanh Covid-19 này sẽ kịp thời hỗ trợ các đồng chí vào những trường hợp đặc biệt cần thiết, khi tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Bên cạnh đó, Ông Tuấn cũng đã động viên đoàn viên, CNVCLĐ tại xã Tam Phước hãy nêu cao hơn nữa ý thức tự giác, động viên người thân trong gia đình và cộng đồng nhân dân đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành quyết liệt ngăn chặn, từng bước đẩy lùi dịch bệnh với phương châm “Mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ là một chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Bà Lưu Thị Kim Duyên, Chủ tịch Hội LHPN xã rất vui và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Sự hỗ trợ kịp thời của LĐLĐ tỉnh cũng như sự động viên tinh thần của LĐLĐ tỉnh sẽ tạo thêm niềm tin, sức mạnh, để đoàn viên, cán bộ công chức tại xã cùng các cấp ngành chiến thắng đại dịch Covid-19.

Lãnh đạo và các Ban ngàn đoàn thể xã tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh

Ông Trần Thanh Hồng, Chủ tịch UBND xã Tam Phước đã cho biết rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh cho đội ngũ cán bộ công chức trong xã. Những bộ kit test nhanh được nhận hôm nay sẽ hỗ trợ rất lớn cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương./.

Ngọc Lan


Bài viết liên quan