bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ tỉnh BR-VT: Thăm, trao quà cho 116 người lao động tự do tại huyện Châu Đức

Sáng ngày 11/8/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 116 người lao động tự do đang trú ngụ tại 04 công trình xây dựng trong Khu Công nghiệp Sonadezi huyện Châu Đức. Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

Được biết, 116 người lao động tự do được tặng quà hôm nay, hầu hết đều là người dân nhập cư ở các tỉnh lân cận, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đã mấy tháng nay công trình tạm ngưng hoạt động nên không có việc làm. Thấu hiểu những khó khăn của người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao mỗi phần quà gồm: 10kg gạo và 01 thùng mì tôm trị giá 300.000 ngàn đồng. Tổng giá trị các phần quà 34.800.000đ từ nguồn của UBMMTQVN và các đơn vị đoàn thể tỉnh vận động, hỗ trợ.

Nhận được những phần quà rất ý nghĩa trong hoàn cảnh khó khăn này, Ông Nguyễn Văn Giàu, quê ở An Giang, đến Bà Rịa Vũng Tàu làm việc được 02 tháng, xúc động kể: thời gian này, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên giờ đang chưa có việc làm, nguồn thực phẩm dùng cho ăn uống hàng ngày không đủ dùng, cuộc sống rất thiếu thốn, khó khăn. Nhận được những phần quà hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, tôi rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của các anh chị cán bộ Công đoàn. Tôi mong trong thời gian tới, các cấp ngành sẽ quan tâm hơn những đối tượng người lao động tự do như chúng tôi.

Không chỉ có Ông Nguyễn Văn Giàu, mà còn rất nhiều anh chị em nhận quà hôm nay, đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc gửi đến cán bộ Công đoàn tỉnh và các cấp ngành đã có những quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho công nhân lao động trong thời gian hiện nay.

NL


Bài viết liên quan