bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà của Tổng Liên đoàn cho CNLĐ tại Cty TNHH Chang Chun Vina, huyện Long Điền

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 20/1, đồng chí Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch thường trực, Trưởng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao quà của Tổng Liên đoàn cho công nhân lao động tại Cty TNHH Chang Chun Vina, huyện Long Điền.

Đồng chí Tạ Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà của Tổng Liên đoàn cho NLĐ tại Cty Chang Chun Vina

     Cty TNHH Chang Chun Vina hiện đang có hơn 2.600 CNLĐ, là một trong những doanh nghiệp có đông lao động nhất tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại doanh nghiệp, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Tạ Thị Hồng Hà đã trao 12 phần quà của Tổng Liên đoàn cho 12 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt kèm hiện vật trị giá 250 ngàn đồng. Tổng trị giá các phần quà là 15 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, Phó Chủ tịch thường trực Tạ Thị Hồng Hà đã chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vừa qua; đồng thời động viên người lao động luôn cố gắng, nỗ lực tham gia lao động sản xuất để cùng doanh nghiệp phát triển. Tại buổi làm việc, đồng chí Tạ Thị Hồng Hà cũng đã thông báo đến CNLĐ về những chính sách hỗ trợ trong dịp Tết của tổ chức công đoàn với phương châm “không để bất kỳ người lao động nào không có Tết”, trong đó nhấn mạnh việc tất cả NLĐ đều được chi hỗ trợ 300.000đ/ người. Mặc dù những phần quà, những phần hỗ trợ tuy không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng của các cán bộ công đoàn, gửi đến toàn thể anh chị em công nhân lao động; mong rằng toàn thể CNLĐ sẽ đón một cái Tết cổ truyền thật vui tươi, sum vầy, an toàn và hạnh phúc.

Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh trao quà cho NLĐ

      Chị Trần Thị Thanh Xuân thuộc bộ phận cắt của Công ty, đã xúc động kể về cuộc sống gia đình hiện đang rất khó khăn, chồng bị tai nạn gần một năm nay không thể tham gia lao động. Gia đình chị Xuân có 02 người con, 01 người con còn nhỏ, đang đi học; còn 01 người con lớn đã đến tuổi lao động nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên đã thất nghiệp nhiều tháng nay, một mình chị phải lo toan cuộc sống cho cả gia đình. Nhận được món quà của tổ chức Công đoàn trao hôm nay, chị thay mặt các anh chị em công nhân công ty rất cảm ơn sự quan tâm, động viên tổ chức công đoàn. Món quà được tặng đã tạo niềm vui, phấn khởi, là động lực cho chị cùng gia đình vượt qua khó khăn và đón Tết, vui Xuân đầm ấm./.

NL


Bài viết liên quan