bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP Vũng Tàu: Kết nối Xuân Yêu Thương Trong 3 ngày (từ ngày 07/01 đến 09/01)

LĐLĐ TP Vũng Tàu:  Kết nối Xuân Yêu Thương

Trong 3 ngày (từ ngày 07/01 đến 09/01), CĐCS Trường Tiểu học Chí Linh (TP. Vũng Tàu) đã tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm “Gói bánh chưng xanh” và Ngày hội “Xuân yêu thương” cho hơn 2.270 học sinh, cán bộ quản lý, đoàn viên nhân viên nhà trường  nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo cho con em CBCNC và đoàn viên Công đoàn đón Tết vui và đầm ấm.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng tàu cùng mạnh thường quân, Đại diện Phụ huynh học sinh  trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu con em CNVC LĐ khó khăn.

Nhân dịp này, LĐLĐ TP Vũng tàu phối hợp cùng mạnh thường quân bà Võ Thị Ngọc Hân, Biên Đạo múa – Huấn luyện viên yoga đến từ TP. Hồ Chí Minh  trực tiếp  trao 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần quà cho công đoàn viên khó khăn (bảo mẫu. Tổng giá trị các phần quà hơn 12 triệu đồng.

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu trao quà cho các công đoàn viên khó khăn (bảo mẫu).

Trong chương trình, các em biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào xuân, tham gia các trò chơi dân gian như đập heo đất; thăm, tặng 25 phần quà (mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng) và bánh chưng cho người già neo đơn tại nhà dưỡng lão phường 10, TP. Vũng Tàu. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tài trợ nhiều phần quà ý nghĩa giúp cho CĐV và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui và ấm cúng  .

Tin, ảnh: THANH THỦY


Bài viết liên quan