bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP. Vũng Tàu kết nối yêu thương

Ngày 16 và 17/1,  phối hợp với các nhà hảo tâm của Nhóm Thiện Tâm TP.Vũng Tàu đã đến trao trực tiếp 50 phần quà và 500 ky gạo cho con em cán bộ, viên chức, người lao động và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn. Mỗi phần quà, gồm có 10kg và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của chương trình này trị giá 25 triệu động do LĐLĐ TP. Vũng Tàu kết nối các nhà hảo tâm Nhóm Thiện Tâm TP. Vũng Tàu ủng hộ.

Bà Trần Thị Thanh Thủy –Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Vũng tàu cùng Ông Nguyễn Minh Đức đại diện nhóm Thiện Tâm và Bà Phạm Thị Hồng Vy Hiệu trưởng trường TH Phước Thắng trao quà cho các đoàn viên

Đây là hoạt động nhằm thể thiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn cho các đoàn viên công đoàn, con em cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn TP.Vũng Tàu nhân dịp Tết đến Xuân về.

 

Ông Nguyễn Minh Đức đại diện nhóm Thiện Tâm  trao quà cho các cháu HS khó khăn tại trường TH Phước Thắng.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng Tàu cùng nhà tài trợ  trao quà cho các đoàn viên tại trường MN Hương Sen.

Tại mỗi điểm đến đại diện LĐLĐ TP Vũng Tàu và mạnh thường quân đã động viên và chúc cho các đoàn viên, con em NLĐ cố gắng vượt qua khó khăn phát huy thành tích đã đạt đuợc cùng góp sức hoàn thành nhiệm vụ, đón mùa Xuân An lành và Hạnh Phúc.

Tin, ảnh : Thanh Thủy


Bài viết liên quan