bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP Vũng tàu phối hợp với DNTN Xăng dầu Long Phước trao tặng 20 xe đạp mới cho học sinh nghèo hiếu học năm học mới 2022-2023

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, khích lệ tinh thần học tập học sinh vượt khó, học giỏi trước thềm năm học mới 2022-2023.

Sáng 6/9, LĐLĐ TP.Vũng Tàu phối hợp với DNTN Xăng dầu Long Phước tổ chức tặng 20 xe đạp mới cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu.

Bà Bùi Thị Thu Thủy – Phó trưởng Ban Dân Vận cùng bà Trần Thị Thanh Thủy- Phó Chủ tịch  LĐLĐ TP. Vũng Tàu và Bà Trương Thị Liên Chi DNTN Xăng dầu Long Phước trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Thắng Nhì.

Tổng giá trị của 20 xe đạp được trao tặng kể trên là 40 triệu đồng do DNTN Xăng dầu Long Phước tài trợ

Ban Giám hiệu Trường THCS Thắng Nhì tặng hoa và trao thư cảm ơn đến đại diện LĐLĐ TP. Vũng Tàu và DNTN Xăng dầu Long Phước.

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Vũng Tàu cho biết, Trong những năm qua Doanh nghiệp tư nhân Xăng Dầu Long Phước đã luôn đồng hành cùng với LĐLĐ TP Vũng tàu và trong các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh BR-VT. Mặc dù sau đại dịch Covid 19 các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động khôi phục kinh tế để thích ứng trong tình hình mới, nhưng khi LĐLĐ TP Vũng tàu vận động kêu gọi doanh nghiệp đã cố gắng trích những phần quà với cả tấm lòng yêu thương chia sẻ cùng tiếp sức cho các em đến trường. Sự quan tâm, tài trợ của DNTN Xăng dầu Long Phước  là nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại các trường trên địa bàn TP.Vũng Tàu  trước thềm năm học mới, năm học 2022-2023.

Tập thể Ban Giám hiệu, BCH CĐ đoàn viên công đoàn Trường THCS Thắng Nhì chụp hình lưu niệm cùng  đại diện lãnh đạo Thành Ủy, lãnh đạo địa phương cùng LĐLĐ TP. Vũng Tàu và DNTN Xăng dầu Long Phước.

LĐLĐ TP. Vũng Tàu cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các doanh nghiệp để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, phấn đấu học tập tốt  để trở thành công dân có ích cho gia đình và  xã hội góp phần phát triển xây dựng TP Vũng tàu giàu đẹp.

                  Bài, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu)


Bài viết liên quan