bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP. Vũng Tàu thăm, chúc Tết các công đoàn cơ sở, Doanh Nghiệp trực thuộc địa bàn Thành Phố

Trong 03 ngày (21/1 – 24/1) LĐLĐ TP. Vũng Tàu đã tổ chức 02 đoàn đến thăm, chúc Tết đến 80 công đoàn cơ sở ,doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ TP. Vũng Tàu nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại mỗi điểm, đại diện LĐLĐ TP. Vũng Tàu đã thăm, chúc Tết và động viên các công đoàn cơ sở, doanh nghiệp vững tin vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, sớm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, CĐCS phối hợp tốt doanh nghiệp, đơn vị phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động đồng thời lưu ý các công ty nhanh chóng chi trả chế độ hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết, trong đó chú trọng quan tâm, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người lao động đang cách ly, điều trị COVID-19.

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch  LĐLĐ TP Vũng tàu trao quà cho Ông Đào Quốc Tuấn Tổng Giám Đốc Cty TNHH Tứ Hải.

 Ảnh,bài : THANH THỦY


Bài viết liên quan