bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP Vũng Tàu: Trao 4,7 tấn gạo và 400 thùng mỳ tới người dân xã Long Sơn

Sáng 29/11/2021, Đoàn công tác của TP Vũng Tàu do bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu và ông Lê Xuân Tú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Vũng Tàu đã tới thăm hỏi và hỗ trợ nhu yếu phẩm tới đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong khu vực phong tỏa trên địa bàn xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu). Mỗi suất quà gồm 1 thùng mỳ và 10kg gạo. Tổng các phần quà là 400 thùng mỳ và 4,7 tấn gạo từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh phân bổ.

Đại diện Ban Dân vận Thành ủy và LĐLĐ TP. Vũng Tàu trao quà cho người lao động xã Long Sơn

Nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19, ông Trương Ngọc Long, Chủ tịch UBND xã Long Sơn đã đại diện tiếp nhận và phát biểu cảm ơn LĐLĐ tỉnh, các ban ngành đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho người dân trên địa bàn xã Long Sơn khi xã thực hiện phong tỏa, đóng cửa chợ Long Sơn để phòng, chống dịch COVID-19 theo cấp độ 4. Trong điều kiện xã Long Sơn chưa có siêu thị, ít cửa hàng tạp hóa nên nguồn cung lương thực, thực phẩm sẽ bị hạn chế trong thời gian phong tỏa. Ông Trương Ngọc Long cho biết sẽ nhanh chóng phân bổ số qua tới tận nhà người dân trong thời gian sớm nhất.

Đoàn cũng đã đến thăm và động viên các hộ gia đình bị phong tỏa, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn chấp hành tốt các quy định giãn cách phòng dịch, giữ vững tinh thần lạc quan, góp sức cùng chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Lê Xuân Tú, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cho biết, Long Sơn là địa phương đang có nhiều ca nhiễm COVID-19, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên chính quyền TP.Vũng Tàu hết sức quan tâm, nhanh chóng chi trả các chính sách hỗ trợ cho người dân trên địa bàn; phát động các phong trào, chỉ đạo các đoàn thể chăm lo cho đời sống an sinh, để người dân xã đảo an tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong giai đoạn này.

Bài và ảnh : Thanh Thủy


Bài viết liên quan