bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP.Vũng Tàu trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Sáng 8/9, LĐLĐ TP.Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ trao tặng xe đạp và học bổng cho Học Sinh nghèo hiếu học tại Trường TH Phước An (phường 11, TP.Vũng Tàu)

Đại diện LĐLĐ TP. Vũng Tàu cùng đại diện Công ty TNHH  Xây dựng Thương Mại Lang Phong trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh Trường TH Phước An

Mỗi chiếc xe đạp trị giá khoảng 2 triệu đồng, mỗi phần học bổng trị giá 500 ngàn đồng được trao tặng cho 20 em học sinh, từ kinh phí vận động của LĐLĐ TP.Vũng Tàu do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong tài trợ.

Đến dự còn có Ông Hoàng Đình Kê – Phó trưởng Ban Dân Vận Thành Ủy phát biểu ghi nhận và biểu dương các hoạt động chăm lo cho con em CNVC LĐ của tổ chức Công đoàn là chiếc cầu nối đưa các doanh nghiệp đến thăm trao tặng các phần quà học bổng rất ý nghĩa  đến  các cháu  có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành và gắn kết trong thời gian sắp tới .

Tính chung trong đợt vận động này trước thềm năm học mới 2022-2023, LĐLĐ TP. Vũng Tàu đã kết nối với 3 DN gồm: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong, DNTN Xăng dầu Long Phước; Công ty TNHH Lương Gia (Nhà hàng Maxim’s Vũng Tàu) tài trợ  80 xe đạp và 55 xuất học bổng cho HS nghèo hiếu học cho 6 trường học trên địa bàn thành phố. Tổng trị giá xe đạp và học bổng đã trao tặng là gần 200 triệu đồng.

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Vũng Tàu cho biết, những phần quà trên nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, tiếp sức cho các em tiếp tục vượt khó đến trường khi bắt đầu bước vào năm học mới. Đồng thời rất trân trọng tấm lòng của các mạnh thường quân tuy gặp rất nhiều kho khăn do ảnh hưởng rất nhiều sau dịch bệnh Covid – 19 nhưng khi  LĐLĐ TP.Vũng Tàu kêu gọi và vận động thì vẫn tiếp tục dành tình cảm đặc biệt.Mong rằng trong thời gian tới các mạnh thường quân các doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành và ủng hộ .Cùng chung tay  góp sức ươm mầm cho những  mầm non tương lai của đất nước cùng Thắp sáng ước mơ  giúp các em thực hiện các ước mơ và hoài bão góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển và giàu đẹp hơn ./.

Bài, ảnh: Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ Tịch LĐLĐ TPVT)


Bài viết liên quan