bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ TP Vũng Tàu tuyên truyền,vận động và hướng dẫn các CĐCS tổ chức các hoạt động Hướng ứng Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2023.

Công tác xây dựng gia đình đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước. Để thực hiện hiệu quả công tác này Thành Phố Vũng Tàu vẫn đang tiếp tục triển khai thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam giai đoạn 2021-2025, kế hoạch phòng, chống bạo lực gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh giai đoạn 2021-2025 nhằm đề cao vai trò, trách nhiệm và các giá trị văn hóa tốt đẹp trong mỗi gia đình.

Đ/c Huỳnh Sơn Tuấn –Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh trao Bằng khen biểu dương gia đình CNVC LĐ tiêu biểu cho gia đình Đoàn viên LĐLĐ TP Vũng tàu năm 2021

 Với chủ đề Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng” được diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2023, các CĐCS đã tích cực hưởng ứng thực hiện Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình. Với các thông điệp về công tác gia đình; văn hóa gia đình, giá trị gia đình và giáo dục gia đình; về phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng trong gia đình như: Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc

Đoàn viên CNVC LĐ TP tham gia mitinh Tháng hành động vì bình đẳng giới

Hưởng ứng chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2023. Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Vũng Tàu đã sôi nổi tổ chức các hoạt động ẩm thực, ôn truyền thống, giao lưu nhằm tôn vinh các gia đình tiêu biểu; tạo sân chơi cho các công đoàn viên và sự giao lưu giữa CĐCS với các lực lượng vũ trang tại địa phương. Tại các hoạt động chào mừng ngày Gia đỉnh Việt Nam 28/06 các đoàn viên, người lao động đã thể hiện được năng khiếu về văn nghệ,thể thao, trình diễn văn nghệ, thời trang; vẽ tranh, thi thể thao gia đình, ẩm thực đây là dịp để các gia đình có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, giới thiệu nét văn hóa gia đình đặc thù của từng, góp phần tăng cường tình đoàn kết thân thiện giữa các gia đình tại các đơn vị.

                            Các CĐCS tham gia Hội thi Ẩm thực

Tại buổi họp mặt ôn truyền thống Ngày Gia Đình Việt Nam, các CĐCS đã biểu dương trao tặng giấy khen cho các gia đình đạt Văn hóa,đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con cái chăm ngoan,học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh đồng thời  đã tổ chức Hội thi nấu ăn qua sự trổ tài khéo léo của các đoàn viên nam và các cặp gia đình những mâm cơm nhiều dinh dưỡng và yêu thương với chủ đề Gia đình Hạnh Phúc.

Thông qua việc biểu dương,khen thưởng và tổ chức các hoạt động giao lưu ẩm thực, dã ngoại …đã  khẳng định vai trò của gia đình CNVCLĐ trong việc gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo tồn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của gia đình CNVCLĐ trong xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước.

Xem gia đình là trung tâm, là cái gốc của việc nuôi dưỡng, giáo dục và hình thành nhân cách con người qua đó thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.Tiếp tục xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội.

          Bài, ảnh: Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ TPVT)


Bài viết liên quan