bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LĐLĐ Vũng Tàu thăm, tặng quà thầy cô có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong hai ngày 19 và 20/11, Đoàn công tác của LĐLĐ TP. Vũng Tàu cùng đại diện mạnh thường quân và các Ủy viên BCH LĐLĐ TP. Vũng Tàu đã đi thăm, tặng quà cho các đoàn viên là giáo viên các trường MN, TH, THCS trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Trao tặng quà cho đoàn viên, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Lê Lợi.

Đoàn đã thăm hỏi 120 đoàn viên, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại công đoàn cơ sở các trường: MN Sao Mai, TH Thắng Nhì, THCS Nguyễn Gia Thiều… Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá 120 triệu đồng do cựu học sinh lớp 12N3 trường THPT Vũng Tàu niên khoá 1991-1994 tài trợ.

Hầu hết các đoàn viên, giáo viên nhận quà đều có hoàn cảnh rất khó khăn, ở trọ, mẹ đơn thân hoặc bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo. Cô Phạm Thị Trinh, Chủ tịch CĐCS tích cực, nhiệt tình của Trường THCS Ngô Sỹ Liên, xúc động khi nhận được quà hỗ trợ của Đoàn vào dịp lễ 20/11. Cô Trinh cho biết, bản thân đang bị bệnh và thường xuyên tái khám, 2 con nhỏ, chồng công tác xa, sự quan tâm của LĐLĐ TP. Vũng Tàu là nguồn động viên, khích lệ cô đóng góp nhiều hơn cho hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Những phần quà thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ TP. Vũng Tàu và các mạnh thường quân nhằm tri ân những đóng góp tích cực của đội ngũ thầy cô giáo vào sự nghiệp giáo dục của thành phố. Qua đó, LĐLĐ TP.Vũng Tàu cũng tuyên truyền đến công đoàn cơ sở các trường học tiếp tục, quan tâm, đẩy mạnh công tác chăm lo cho đời sống của giáo viên, đoàn viên lao động.

Bài, ảnh: Thanh Thủy


Bài viết liên quan