bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lễ công bố quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nông sản Hoàng Nam

Sáng ngày 29/12/2022, Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu nông sản Hoàng Nam thuộc xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT.

          Ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định và tặng hoa cho CĐCS

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng hoa chúc mừng và trao quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu nông sản Hoàng Nam. Theo đó, bước đầu đã vận động được 29 thành viên gia nhập tổ chức công đoàn. Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 thành viên do bà Mã Thị Phương Thi làm Chủ tịch công đoàn.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã thăm và tặng 01 phần cho Công ty. Qua đó, Đại diện Công ty cũng cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện và hứa trong thời gian tới cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Công đoàn hoạt động và phía đại diện Công ty cũng tin tưởng rằng, công đoàn sẽ là cầu nối, là động lực thúc đẩy phát triển bền vững về kinh tế cũng như quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Bích Hằng


Bài viết liên quan